MechWarrior 5 ก้าวเข้าสู่อาวุธของคุณเองใน

3015 หนึ่งพันปีต่อจากนี้ มนุษยชาติจะเติบโตในกาแล็กซี ขยายออกไปไกลเกินกว่าโลกบ้านเกิด แต่การขยายตัวทำให้เกิดสงคราม และ Great Houses of the Inner Sphere ซึ่งเป็นกลุ่มใหญ่ที่แสวงหาอำนาจเหนือจักรวาลที่เป็นอาณานิคม กำลังอยู่ในสนามรบทางช้างเผือก

นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณ อันที่จริง มันยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจ ในฐานะผู้บัญชาการของบริษัท MechWarrior Mercenary คุณมีผู้คนและ ‘Mechs พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อผู้เสนอราคาสูงสุด

เมื่อสัญญาสิ้นสุดลง และคุณก้าวเข้าไปใน ‘Mech ของคุณ คุณจะรู้สึกได้ นั่นคือช่วงเวลาแห่งความสงบที่สมบูรณ์แบบที่รายล้อมไปด้วยความตึงเครียด มีคำพูดหนึ่งที่เหมาะกับช่วงเวลานี้: “ดวงตาของพายุ” ยกเว้นว่าคุณกำลังขับพายุ ปล่อยให้ ‘Mech ของคุณกลายเป็นส่วนเสริมในตัวคุณ ในช่วงเวลาเหล่านี้ คุณคืออาวุธของคุณ

และนี่คือ MechWarrior 5.

MechWarrior 5 เป็นมากกว่าเกมยิงทหาร คุณอยู่ในความดูแลของบริษัท Mercenary ทั้งหมด และนั่นหมายความว่าคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการว่าจ้าง MechWarriors จัดหาและบำรุงรักษากองกำลัง ‘Mechs ของคุณ และรักษาความสัมพันธ์ของคุณกับ Great Houses of the Inner Sphere ท้ายที่สุด คุณต้องการสัญญาที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทของคุณ ไม่มีอะไรอื่นเหมือนมัน

MechWarrior 5 ซึ่งเป็นเกมเอกสิทธิ์เฉพาะบน Epic Games Store จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 พฤษภาคม 2021 บน Xbox Series S|X, Xbox One, GOG และ Steam (PC) ในปลายเดือนพฤษภาคม คุณและคนอื่นๆ อีกนับพันจะได้รับการต้อนรับเข้าสู่ซีรีส์การต่อสู้แบบคลาสสิกล่าสุด ‘Mech!

การเปิดตัวแพลตฟอร์มนี้หมายความว่า MechWarrior 5 จะเปิดใช้งานการเล่นข้ามได้ในทุกระบบ รวมถึง DLC แบบร่วมมือกัน, ความสำเร็จ และการสนับสนุนแป้นเกมเต็มรูปแบบ ทั้งหมดนี้เป็นส่วนเพิ่มเติมจากแคมเปญ ระบบการดำเนินการทันทีสำหรับภารกิจที่แยกออกมา และรูปแบบการเล่นที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่มีให้ผ่านม็อดชุมชน – ทั้งหมดนี้พร้อมให้เล่นฟรีโดยเป็นส่วนหนึ่งของการอัปเดตเกมหลักที่เริ่มใช้งานจริงด้วยการเปิดตัวข้ามแพลตฟอร์ม

นอกจากนี้ วันที่ 27 พฤษภาคม ถือเป็นการเปิดตัว DLC แรกของเกม DLC ชื่อ “Heroes of the Inner Sphere” จะนำเสนอโหมดอาชีพใหม่ล่าสุดพร้อมแผนที่ Inner Sphere ที่ขยายออกไปและเส้นทางอาชีพที่หลากหลายให้สำรวจ ค้นพบ ‘Mech chassis ใหม่เจ็ดภารกิจ ภารกิจใหม่ อุปกรณ์และอาวุธใหม่ รวมถึง Chem Lasers และ ECM (Electronic Counter Measure) และอีกมากมาย!

คุณสามารถค้นหา MechWarrior 5 บนไมโครซอฟท์สโตร์ , Steam และGOG

หาข้อมูลเพิ่มเติมและเริ่มต้นการเดินทางของคุณบนเว็บไซต์เกมอย่างเป็นทางการและเชื่อมต่อกับชุมชน MechWarrior 5 บนFacebook