Kingshunt

Kingshunt – Steam Open Beta เริ่มต้นขึ้นสำหรับเกมแนวป้องกันหอคอยและการต่อสู้ระยะประชิด

 ผู้พัฒนา Vaki Games ได้เปิดตัว Steam Open Beta สำหรับเกมต่อสู้แนวแฟนตาซียุคกลางที่รอคอยอย่าง Kingshunt หลังจากงานเปิดตัว AMD FidelityFX Super Resolution ในวันนี้ Kingshunt คือเกม PvP แบบผู้เล่นหลายคนออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนที่ผสมผสานองค์ประกอบของการป้องกันหอคอย การต่อสู้ระยะประชิดอันโหดร้าย และกลยุทธ์แบบเรียลไทม์

แรงบันดาลใจจากชื่อเช่น Paragon และ For Honor Kingshunt ให้ผู้เล่นเลือกฮีโร่จากหนึ่งในหกฮีโร่ หนึ่งตัวเพื่อให้เข้ากับสไตล์การเล่นแต่ละแบบ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเบต้าได้โดยร้องขอการเข้าถึงบน Steam เบต้าแบบเปิดจะคงอยู่จนถึงวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน เวลา 9.00 น. ET / 6:00 น. PT

แต่ละเกมจะแบ่งสองทีมจากห้าทีมโดยมีเป้าหมายในการควบคุมพื้นที่ที่เลือกทั่วทั้งแผนที่ ในแต่ละโซนจะมีผู้พิทักษ์ที่ทรงพลังคอยปกป้องหอคอย เหล่าศัตรูนับร้อย ทั้งสองทีมจะต้องแข่งขันกับ AI ของศัตรู เช่นเดียวกับกันและกัน เพื่อเข้าควบคุม

รายการคุณสมบัติทั้งหมดรวมถึง:

• การต่อสู้เชิงกลยุทธ์และโดยเจตนาในโหมด ‘Guardian Assault’ แบบ 5 ต่อ 5 ที่ไม่สมมาตร

• ศึกษาความสามารถลี้ลับเพื่อสร้างการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์ทำลายล้างที่กำจัดศัตรูของคุณ

• เลือกจากรายชื่อตัวละครที่ใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของทักษะและความสามารถเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การเล่นที่หลากหลาย

• ปลดล็อกระบบสาธารณูปโภคที่เปลี่ยนเกมสำหรับทั้งสองฝ่ายที่อนุญาตให้ผู้เล่นสร้างและทำลายเส้นทางสู่ชัยชนะ

Magic: Legends

Magic: Legends – สำรวจ MTG multiverse ขนาดใหญ่ในการเปิดตัว PC Open Beta

 

Perfect World Entertainment และนักพัฒนา Cryptic Studios ประกาศในวันนี้การเปิดตัวเบต้าเปิดหา Magic: ตำนานในArc เกมส์และร้าน Epic Games เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นหลายล้านคนจากทั่วโลกจะได้สัมผัสกับเกมแอ็กชัน RPG ที่เล่นได้ฟรีและคงอยู่ตลอดไปใน Multiverse of Magic: The Gathering อันเป็นสัญลักษณ์

ผู้ที่เข้าร่วม Open Beta ของเกมจะสวมบทบาทเป็น Planeswalker ที่ทรงพลังและร่ายมนต์และเดินทางข้ามภูมิภาคต่างๆ ห้าแห่ง พร้อมรวบรวมคาถาที่ใช้มานาอันทรงพลังมากกว่า 175 อันและอุปกรณ์ 170 ชิ้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมวางแผนดั้งเดิม


Magic: Legends ช่วยให้แฟน ๆ ของ Magic: The Gathering ได้สำรวจ Multiverse อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน หลังจากเลือกคลาสเริ่มต้นของ Planeswalker จากหนึ่งในห้าคลาสแล้ว ผู้เล่นจะได้เดินทางไปยังภูมิภาคต่างๆ ที่สร้างชื่อเสียงด้วยเกมไพ่ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง รวมถึง Innistrad, Tazeem, Benalia และอีกมากมาย ขณะสำรวจเครื่องบินเหล่านี้ ผู้เล่นจะรวบรวมสิ่งประดิษฐ์ อุปกรณ์ และคาถาที่ใช้มานา ซึ่งจะใช้เพื่อช่วยสร้างสำรับการโจมตีแบบสุ่มที่ทรงพลัง รายการคุณสมบัติหลักของเกมทั้งหมดอยู่ด้านล่าง


▶ เรื่องราว ‘เวทย์มนตร์’ ใหม่ – กองกำลังโบราณเคลื่อนตัวในความมืด และขึ้นอยู่กับผู้เล่นที่จะรวบรวมพลังที่จำเป็นในการต่อสู้กับปีศาจตัวนี้ Magic: Legends นำเสนอตัวละครที่น่าสังเกตจากแฟรนไชส์ที่เป็นสัญลักษณ์ในเรื่องราวต่างๆ ในที่สุดก็จบลงด้วยความขัดแย้งกับวายร้ายที่ทรงพลังจาก Multiverse

▶ มาเป็น Planeswalker – Magic: Legends ให้ผู้เล่นควบคุมพลังของมานาผ่านคลาสเริ่มต้นที่หลากหลายห้าคลาสและสลับระหว่างคลาสเหล่านี้ได้ทันที – โดยมีคลาสเพิ่มเติมในภายหลัง

▶ เดินบนเส้นทางของคุณเอง – นักเดินเครื่องบินจะต้องข้ามเครื่องบินหลายลำเพื่อช่วย Magic Multiverse แต่วิธีที่พวกเขาสานเส้นทางนั้นขึ้นอยู่กับพวกเขา

▶ ควบคุมความโกลาหล – ผู้เล่นจะตัดสินใจอย่างรวดเร็วในเชิงกลยุทธ์ในสนามรบแบบเรียลไทม์ ขณะที่สร้างสำรับคาถาอย่างมีกลยุทธ์จากคลังคาถา ซึ่งจะสุ่มสุ่มขึ้นมาระหว่างการต่อสู้ ไม่ว่าพวกเขาจะใช้พลังมานาสีขาว น้ำเงิน ดำ แดง หรือเขียว ทางเลือกของพวกเขาจะเป็นตัวกำหนดวิธีที่พวกเขานำทางในสนามรบ

▶ รวบรวมและอัปเกรด – Magic: Legends มีหน้าคาถาและคาถามากมายที่สามารถรวบรวมเพื่อทำให้คาถาแต่ละอันมีพลังมากขึ้น ผู้เล่นจะได้รับและใช้อุปกรณ์และสิ่งประดิษฐ์เพื่อประสานกับเด็คของพวกเขาเพื่อสร้างสไตล์การเล่นที่ต้องการ

▶ Fight Together – เครื่องบินใน Magic: Legends สามารถเดินทางโดยลำพังหรือร่วมกับ Planeswalkers อีกสองคน ผู้เล่นสามารถเตรียมอุปกรณ์เฉพาะเพื่อสร้างจุดแข็งของเพื่อนร่วมทีมหรือทดสอบความกล้าหาญในการดวล PvP แบบ 1 ต่อ 1


Open Beta for Magic: Legends นำเสนอคลาสเริ่มต้นที่ไม่ซ้ำกันห้าคลาสของ Planeswalkers โดยมีคลาสเพิ่มเติมในภายหลัง:

▶ Geomancerดึงพลังของโลกมาฟาดฟันศัตรูในระยะประชิดด้วยหินทำลายล้างและการโจมตีจากลาวา พวกมันสามารถดูดซับแรงกระแทกที่อาจทำให้เพลนส์วอล์คเกอร์คนอื่น ๆ ไร้ความสามารถด้วยโล่หินของพวกเขา นักธรณีวิทยาชอบเรียกสิ่งมีชีวิตเช่นก็อบลิน คาวู และธาตุดิน

▶ Mind Mage แสดงถึงสติปัญญาที่เยือกเย็น ในฐานะ Planeswalker ที่เน้นไปที่พลังจิต พวกเขาสามารถต่อสู้กับศัตรูจากระยะที่ปลอดภัย ควบคุมขีปนาวุธด้วยพลัง telekinetic และล็อคศัตรูที่อันตรายด้วยคาถาที่ทำให้พวกเขาหลับหรือทำให้พวกเขาต่อสู้กับพันธมิตรของพวกเขา

▶ Beastcallerเป็นศูนย์รวมของพลังและความดุร้ายในขั้นต้น พวกเขาสามารถปราบฝูงศัตรูในสนามรบด้วยขวานวิญญาณขนาดมหึมา พร้อมกับโจมตีประสานกับสหายอีเธอร์ฟ็อกซ์และสัตว์อสูรอื่นๆ ที่ถูกอัญเชิญ

▶ Sanctifierเชี่ยวชาญในการฟาดฟันศัตรูด้วยสายฟ้าที่แผดเผาพอๆ กัน เช่นเดียวกับการซ่อมบาดแผลของสหายที่ล้มลง คลาสนี้สามารถอัญเชิญเทวดา พาลาดิน และผู้ที่อุทิศตนเพื่อปกป้องในการต่อสู้ในขณะที่ทำลายศัตรูด้วยแสงที่ชอบธรรม

▶ เนโครแมนเซอร์ใช้พิธีกรรมมรณะเพื่อทำลายล้างศัตรูและเพิ่มฝูงซอมบี้เพื่อจุดประสงค์ของพวกเขาเอง คลาสนี้ใช้การเชื่อมต่อที่เป็นเอกลักษณ์กับความตายเพื่อฉีกชีวิตจากสิ่งมีชีวิตและดูดพลังของศัตรูด้วยคำสาปที่น่ากลัว


นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้สำรวจภูมิภาคต่างๆ ห้าแห่งในเครื่องบินสี่ลำ ที่ยกมาจากชุดการ์ด Magic: The Gathering โดยตรง:

▶ ชีฟ – เกาะภูเขาไฟบนเครื่องบินของโดมินาเรีย – เป็นที่อยู่อาศัยของชนเผ่ากีตู ก๊อบลิน ยักษ์ และมังกร

▶ เบนาเลีย – เมืองที่มีลักษณะเป็นโบสถ์บนเครื่องบินของโดมินาเรีย ที่ราบที่ราบเรียบบรรจบกับหนองน้ำที่มืดมิด ชาวเบนาลิชกำลังทำสงครามกับพวกคลั่งคาบาลและปีศาจของพวกเขา

▶ Tazeem – ทวีปป่าบนเครื่องบินของ Zendikar ที่มีหิน Hedron ลึกลับ ต้นไม้ใหญ่โต และแม่น้ำเขียวขจี ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของ Merfolk เอลฟ์ และสัตว์ป่านานาชนิด

▶ Tolaria – สถาบันการศึกษาเขตร้อนบนเครื่องบินของ Dominaria – เต็มไปด้วยพ่อมดผู้ทะเยอทะยาน สัตว์ Homarid และสิ่งประดิษฐ์ประดิษฐ์

▶ Gavony – จังหวัดบนเครื่องบินของ Innistrad ที่ซึ่งการตั้งถิ่นฐานและชาวเมืองถูกโจมตีอย่างต่อเนื่องโดยพวกมนุษย์หมาป่าและพวกอันเดด